จำหน่ายคุกกี้เจ คุกกี้โฮลวีทงาดำ คุกกี้โฮลวีทธัญพืช คุกกี้เพื่อสุขภาพ ราคาพิเศษ ส่งตรงถึงบ้าน Whole Wheat & Whole Grains Cookies for Your Health

รายการสินค้า>สินค้าแปรรูปจากเกษตร สินค้าอื่น ๆ>เบเกอรี่เจ ขนมอบเจ คุกกี้เจ เพื่อสุขภาพ>คุกกี้เจ คุกกี้งาดำ คุกกี้ธัญพืช คุกกี้เพื่อสุขภาพ


บริการส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย
รับประกัน ได้สินค้าแน่นอน
★★★★★

คุกกี้เจ คุกกี้ธัญพืช คุกกี้งาดำ คุกกี้โฮลวีท
คุกกี้โฮลวีท เจ หลากรส
คุกกี้เจ คุกกี้งาดำ อุดมไปด้วยธัญพืชที่มีประโยชน์
อิ่มอร่อย สบายท้อง


ชื่อภาษาอังกฤษ : Whole Wheat & Whole Grains Cookies for Vegetarians
ชื่ออื่น : คุกกี้เจ คุกกี้โฮลวีท คุกกี้นมถั่วเหลือง คุกกี้ธัญพืช คุกกี้งาดำ

ข้อมูลสินค้า : ขนาดบรรจุ 18 ชิ้น 27 ชิ้น 37 ชิ้น และ 65 ชิ้น บรรจุในกล่องพลาสติกใส รูปหัวใจ ปิดสนิท สะอาด ถูกหลักอนามัย ปราศจากนม และ ไขมันสัตว์ ไม่เจือสี ไม่มีวัตถุกันเสีย เก็บรักษาได้นานประมาณ 90 วัน


รับประกันความอร่อย และ ใหม่ สด
ราคาคุกกี้โฮลวีท เจ หลากรส

ภาพ
รายละเอียด
ความจุ
ราคา (บาท)
คุกกี้โฮลวีทเจ ช็อคโกแลต
คุกกี้โฮลวีท เจ ช็อคโกแลต
ส่วนประกอบ จมูกข้าวสาลี ธัญพืช งาดำ-งาขาว นมถั่วเหลือง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ช็อกโกแลต ข้าวโอ๊ต 55% แป้งโฮลวีท 42% น่ำตาลไม่ฟอกสี 3%
อย.33-2-01345-2-0012
นน.รวมหีบห่อ(สำหรับคิดค่าส่งของ) : 370 กรัม
~ 300 กรัม 27 ชิ้น

95
คุกกี้โฮลวีทเจ ใบเตย
คุกกี้โฮลวีท เจ รสใบเตย
ส่วนประกอบ จมูกข้าวสาลี ธัญพืช งาดำ-งาขาว นมถั่วเหลือง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ใบเตย ข้าวโอ๊ต 55% แป้งโฮลวีท 42% น่ำตาลไม่ฟอกสี 3%
อย.33-2-01345-2-0011
นน.รวมหีบห่อ(สำหรับคิดค่าส่งของ) : 500 กรัม
~ 350 กรัม 27 ชิ้น
95
คุกกี้โฮลวีทเจ ธัญพืช
คุกกี้โฮลวีท เจ ธัญพืช
ส่วนประกอบ จมูกข้าวสาลี ธัญพืช งาดำ-งาขาว นมถั่วเหลือง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ข้าวโอ๊ต 55% แป้งโฮลวีท 42% น่ำตาลไม่ฟอกสี 3% อย.33-2-01345-2-0010
นน.รวมหีบห่อ(สำหรับคิดค่าส่งของ) : 500 กรัม
~ 350 กรัม 27 ชิ้น
95
คุกกี้สิงคโปร์ โฮลวีทเจ ธัญพืช
คุกกี้สิงค์โปร์ โฮลวีท เจ ธัญพืช
ส่วนประกอบ จมูกข้าวสาลี ,ธัญพืช,งาดำ-งาขาว, นมถั่วเหลือง,เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ข้าวโอ๊ต 55%, แป้งโฮลวีท 42%, น้ำตาลไม่ฟอกสี 3%
อย.33-2-01345-2-0013
นน.รวมหีบห่อ(สำหรับคิดค่าส่งของ) : 550 กรัม
~450 กรัม 18 ชิ้น
115
คุกกี้สิงคโปร์ โฮลวีทเจ ธัญพืช
คุกกี้โฮลวีท เจ ธัญพืช คละรส (งดผลิตชั่วคราวค่ะ)
ส่วนประกอบ จมูกข้าวสาลี ,ธัญพืช,งาดำ-งาขาว, นมถั่วเหลือง,เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ข้าวโอ๊ต 55%, แป้งโฮลวีท 42%, น้ำตาลไม่ฟอกสี 3%
นน.รวมหีบห่อ(สำหรับคิดค่าส่งของ) : 900 กรัม
~780 กรัม 65 ชิ้น
215

คุกกี้โฮลวีท เจ ไม่มีส่วนผสม ของนมวัว หรือ เนยจากไขมันสัตว์ เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นมวัว ผู้ที่เป็นภูมิแพ้ (ผู้ที่มีอาการ คัดจมูก เป็นหวัดตลอดปี หอบหืด หายใจไม่ทั่วท้อง หรือ ผื่นแพ้ผิวหนัง*)

ธัญพืชโฮลวีท ผ่านกระบวนการผลิตที่ขัดสีน้อย มีเยื่อหุ้มเมล็ดที่มีคุณค่าทางโภชนาการ โฮลวีท มี เส้นใยอาหารสูง อีกทั้งอุดมไปด้วยวิตามินที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และมีแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย รวมทั้งใยอาหารเพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบขับถ่าย

เมื่อทานอาหารที่มีส่วนประกอบของโฮลวีท ร่างกายจะย่อยอาหารนั้นอย่างช้าๆ และค่อยๆ ปลดปล่อยพลังงานออกมา ช่วยให้ร่างกายมีพลังงานต่อเนื่องจนถึงมื้อถัดไป

โฮลวีทเหมาะกับทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะคนที่ต้องการลดน้ำหนัก โฮลวีทจะเป็นพวกคาร์โบไฮเดทเชิงซ้อน ซึ่งจะค่อยๆ ย่อยเป็นพลังงานออกมา ทำให้อยู่ท้องได้นานกว่าและช่วยลดการทานอาหารจุกจิกระหว่างวัน นอกจากนี้โฮลวีทยังสามารถช่วยป้องกันโรคต่าง ๆ ได้แก่ โรคหัวใจ เพราะโฮลวีทมี ไฟเบอร์สูงทำจากข้าวสาลีอบแห้งซึ่งจะมีโปรเตสเซียมและฟอสฟอรัสสูง สารอาหารพวกนี้จะช่วยในการบำรุงหัวใจ

จมูกข้าวสาลี มีวิตามิน และ แร่ธาตุที่สำคัญ ได้แก่ วิตามินอี เส้นใย เซเลเนียม และ สังกะสี

-วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระตัวสำคัญ จะช่วยชะลอความชรา ป้องกันโรคเสื่อมต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ ป้องกันอัมพาต

-สารเส้นใย ช่วยในการขับถ่าย รักษาสุขภาพลำไส้ใหญ่ และป้องกันมะเร็งลำไส้

-เซเลเนียม ช่วยป้องกันอาการของวัยหมดประจำเดือน จึงเหมาะมากสำหรับผู้หญิงวัยกลางคน

-สังกะสี จำเป็นสำหรับผู้ชาย เพราะหากผู้ชายคนไหนขาดสังกะสีจะทำให้ต่อมลูกหมากโต จมูกข้าวสาลีจึงป้องกันโรคของต่อมลูกหมาก และป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากได้

งาดำ-งาขาว บำรุงระบบประสาทในสมอง บำรุงผม และผิวพรรณให้ชุ่มชื่น ตลอดจนบำรุงกระดูกและฟันให้ แข็งแรง ช่วยลดคลอเลสเตอรอลป้องกันอาการหลอดเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคหัวใจ ทำให้ระบบหัวใจแข็งแรง และมีสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต่อต้านมะเร็ง

เม็ดมะม่วงหิมพานต์ มีสารอาหาร วิตะมิน และ ธาตุอาหาร ที่สำคัญ ได้แก่ วิตะมินอี ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม เหล็ก ไฟเบอร์ ไขมันชนิดดี (MUFA) ไขมันรวม โปรตีน และไฟเบอร์ จัดเป็น แหล่งอาหารที่ให้พลังงาน นอกจากนี้ ยังพบว่า ในเม็ดมะม่วงหิมพานต์มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง

ข้าวโอ๊ต ให้พลังงานแก่ร่างกาย ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา ปากนกกระจอก ระบบการขับถ่าย ป้องกันมะเร็งในลำไส้ใหญ่ ป้องกันโรคโลหิตจาง สร้างเม็ดเลือดแดง และลดไขมันในเส้นเลือดทำให้ไม่มีคอเรสเตอรอล

อัลมอนด์ มีสารอาหาร วิตะมิน และ ธาตุอาหาร ที่สำคัญ ได้แก่ ไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย ไฟเบอร์ โปรตีนจากพืช วิตามินบี วิตามินอี และโอเมก้าทรี นอกจากนี้ ยังพบว่า ในถั่วอัลมอนด์มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง

หลาย ๆ ท่านเชื่อว่า ทานอัลมอนด์แล้วจะทำให้ผิวพรรณสดใส ด้วยสารประกอบวิตะมินอี นั่นเอง และด้วยส่วนประกอบของไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายนี้เอง เมื่อรับประทานอัลมอนด์เป็นประจํา จึงมีส่วนช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจได้เป็นอย่างดี


* ในนมวัว มีไขมัน โปรตีน และแคลเซียม ไขมันในนมเป็นไขมันจากสัตว์ ซึ่งอุดมไปด้วยโคเลสเตอรอล เป็นไขมันอิ่มตัว จากงานวิจัยของ The Milk Industry Foundation ระบุว่าคนกินนมแล้วเสี่ยงต่อโรคอ้วน

เด็กที่ดื่มนมวัวนั้นเป็นภูมิแพ้เยอะมาก จริงๆ แล้วคนเอเชียแพ้นมวัวเกือบ 100%โดยมีงานวิจัยที่ให้ทหารไทยดื่มนมแล้วส่องกล้องดู พบว่าลำไส้บวม 100% นั่นแสดงว่าคนไทยแพ้นม ซึ่งบางคนก็จะมีอาการแค่ท้องอืด ส่วนเด็กที่กินนมวัวจะเป็นภูมิแพ้เยอะมาก

ความเสี่ยงของผู้ที่ดื่มนมวัว ก็คือ มะเร็งเต้านม รังไข่ ต่อมลูกหมาก มีงานวิจัยของ FAO สรุปว่านมวัวเป็นปัจจัยอย่างหนึ่งที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งหลายชนิด

ที่มา: ศูนย์ธรรมชาติ บำบัด บัลวี /มติชนสุดสัปดาห์
((((คำถามที่พบบ่อย))))
ต้องการสินค้า ต้องทำอย่างไร
เมื่อสั่งซื้อแล้ว จะได้รับสินค้าเมื่อไร
จะทราบได้อย่างไรว่า เมื่อโอนเงินแล้ว จะได้รับสินค้า
เมื่อสั่งซื้อแล้ว จะต้องโอนเงินเมื่อไร


shoppingbagsรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้า

สั่งซื้อทางออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
ขออภัยค่ะ แก้วเกษตรไม่มีหน้าร้าน หรือ ส่วนแสดงสินค้า สำหรับต้อนรับลูกค้าค่ะ

สั่งซื้อสินค้า ผ่าน Application LINE id: kolseeds

สั่งซื้อสินค้าทางโทรศัพท์ ติดต่อ ร้านแก้วเกษตร
โทร. 08-3167-6716
แก้วเกษตร ต้องขออภัย หากรับโทรศัพท์ ไม่ทัน หรือ อยู่ในพื้นที่ที่ไม่สะดวกใช้โทรศัพท์ ค่ะ
จ.-ส. 10:00-19:00 น. หยุดวันอาทิตย์No comments :

Post a Comment

หากท่านมีข้อสงสัยใด ๆ สามารถฝากคำถามไว้ในกล่อง comment ด้านล่างค่ะ

Note: Only a member of this blog may post a comment.

นำเม้าส์ มาวางที่โลโก้ ธนาคาร นิ่งไว้สักครู่ จะมีชื่อบัญชี และ สาขาธนาคาร นั้น ๆ ปรากฏขึ้นมาค่ะ

ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารทหารไทย

ผลิตภัณฑ์จาก พืชสมุนไพร / สารเพื่อความขาว

สินค้ายอดนิยม

 

ที่ทำการ แก้วเกษตร (ไม่มีหน้าร้าน) : 41/802 อาคารทวีบุญ หมู่ 7 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120

☼แก้วเกษตร☼ Design by Insight © 2009